Các cách bố trí đèn led âm trần cho trần nhà thạch cao hợp lý

Thảo luận trong 'Ý Kiến - Đóng Góp' bắt đầu bởi cohangxom, 13/8/17.

 1. cohangxom

  cohangxom New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  dùng đèn led trên trần thạch cao hiện nay đang là chiều hướng được nhiều các gia đình tiên tiến lựa chọn bởi trần tường thạch cao bình thường đã từng có cấu tạo thiết kế tương đối nổi bật Nhưng nếu được tô điểm thêm bằng hệ thống đèn led trang trí trần nhà thạch cao sẽ giúp cho làm cho trần nhà thêm nổi bật và thu hút hơn.

  Nếu gia đình bạn đang ấp ủ ý tưởng muốn lấy trần nhà thạch cao để trang trí cho ngôi nhà của chính mình thì cùng theo dõi một vài kinh nghiệm mà đại lý đèn led chúng tôi chia sẻ sau đây nhé:

  [​IMG]  + Để có được ánh sáng hài hòa cho khắp căn phòng chúng ta nên uống nguồn ánh sáng thật phù hợp, nguồn sáng có góc quang rộng sẽ giúp cho lượng phân bổ ánh sáng được đồng đều và tối ưu hơn, các gia đình có nguy cơ trang trí ánh sáng theo mạng lưới hoặc chiếu hắt ánh sáng lên trần và tường.

  + Còn nếu muốn tạo cảm giác cho căn phòng rộng hơn với những gia đình có không gian hẹp chúng ta sẽ áp dụng các loại đèn có góc chiếu hẹp, chiếu thành các vệt sáng trên tường như vậy sẽ giúp cho tối ưu được hay không gian

  + Để mang tới cảm giác thoải mái, thư giãn chúng ta sẽ để cho đèn chiếu sáng không đồng đều, nơi mạnh, nơi yếu.

  Bố trí đèn led dây siêu sáng sử dụng cho trần nhà trước khi chọn lựa các gia đình chúng ta cần Căn cứ vào công suất của không gian mà bạn muốn lấy. Chẳng hạn như ở không gian sinh hoạt chung như phòng ăn, phòng khách theo thói quen chung là chúng ta vẫn muốn ngôi nhà của chính mình phải thật sáng sủa, ánh sáng đồng đều Do đó các gia đình nhất thiết chọn lựa các dạng đèn led dây quá nhiều màu âm trần có cường độ ánh sáng tốt công suất phổ thông có khả năng giao động từ 5w tới 7w, uống khoảng tầm phương pháp giữa 2 đèn trung bình là từ 1m tới 1.5 M. Lượng đèn khá nhiều thường hay ít thì các gia đình cần căn cứ dựa trên không gian diện tích của gia đình chính mình.

  Còn riêng đối với một số không gian riêng tư như phòng ngủ, nơi quan trọng có không gian ấm cúng, nơi bạn thư giãn nghỉ ngơi sau 24 giờ làm việc mệt nhọc, chúng ta sẽ uống các kiểu đèn led âm trần có góc chiếu hẹp, cộng với các đèn hắt nhẹ qua khe trần không quá sáng.

  Phòng ngủ là nơi cần thiết sự ấm cúng, và cũng là nơi bạn thư giãn nghỉ ngơi sau 24 giờ làm việc. Như đã nói ở trên, để tạo cảm giác thư giãn nên áp dụng cách chiếu sáng không đồng đều. Để tiến hành được Việc này chúng ta có thể dùng các kiểu đèn LED âm trần có góc chiếu hẹp, cùng với các kiểu đèn hắt nhẹ ở khe trần, hoặc các kiểu đèn tường không quá sáng không hắt vào phía giường ngủ mà chỉ luyện tập trung vào tranh ảnh hoặc hắt lên tường như vậy sẽ tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người lấy.
   

Chia sẻ trang này