Cách thức kiểm tra các loại máy xây dựng công trình cũ

Thảo luận trong 'Thành Viên Chia Sẻ Phần Mềm' bắt đầu bởi simon285, 28/12/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Các cách thức chọn lựa các loại máy xây dựng công trường xây dựng cũ là việc làm mà mọi người luôn luôn chú ý và mong muốn thực hiện tốt. Cũng bởi có những bước này thì việc chọn ra loại máy móc phục vụ công trường xây dựng vẫn còn vận hành tốt mà chi phí lại thấp sẽ khiến cho các chủ thầu vô cùng hài lòng.


  Tuy nhiên việc chọn ra những loại máy giá thấp mà vẫn còn làm việc tốt là vô cùng khó khăn. Các bước để kiểm tra phải được chú ý và thực hiện tốt.


  Các quy trình để kiểm tra cho tất cả các loại máy xây dựng


  Kiểm tra nhiệt độ của máy trước khi vận hành


  Việc này quan trọng vô cùng vì máy móc cũ lâu ngày không vận hành sẽ diễn ra tình trạng rất khó khởi động và có thể người tư vấn cố tình vận hành thiết bị trước để cho đến khi bạn đi vận hành máy móc và khởi động đơn giản hơn. Kĩ năng là trước khi tìm mua loại máy móc cũ bạn nên sờ thử vào thiết bị nếu thấy máy nóng sẵn thì bạn cần loại trừ máy đó ra.


  [​IMG]


  Kiểm tra chất lượng dầu đều đặn


  Bạn cần thường xuyên chú ý kiểm tra về số lượng dầu còn trong máy móc vì với thiết bị cũ nếu cứ để ý vào hành động lọc không khí và cả nhiên liệu mà không để ý đến mức độ dầu thì máy sẽ không đảm bảo làm việc hoạt động tốt.


  Kiểm tra mức độ trong của nước


  Quy định của máy móc đạt chuẩn là số lượng nước phải hơi đục không trong quá, không có mùi dầu và không bị lẫn dầu.


  Thường xuyên kiểm tra két nước và khởi động lại máy


  Lưu ý đảm bảo từ khi nổ máy đến hết 30s khói nhất định phải hết đen, trong trường hợp còn đen thì bạn cần loại bỏ loại máy này ngay.


  Kiểm tra áp suất từ nắp mở của két nước


  Bạn dùng tay đặt lên nắp két nước trong trường hợp không thấy bất kì áp xuất nào có thể thực hiện các quy trình tiếp theo an toàn.


  Thường xuyên kiểm tra lượng hơi thừa


  Hãy mở nắp phần lọc dầu và cho tay lên đó kiểm tra áp suất có giữ được áp suất từ miệng nắp có nhỏ hơn áp suất khi phả lơi qua mũi vào bàn tay của bạn hay không. Nếu như chính xác như vậy thì là đúng tiêu chí.


  Thử cách thức hoạt động của máy


  Sau khi khởi động máy móc nóng lên thì bạn cần thử chạy với tốc độ cao và quan sát xem mức độ khói có tỏa ra quá là nhiều và trong thời gian quá dài hay không. Theo dõi xem có bị rò rỉ dầu hay nước hay không. Trong trường hợp có thì bạn cần loại trừ loại máy này ra.


  Lưu ý khi sử dụng máy xúc phá bê tông


  Khi đã sử dụng các loại thiết bị xây dựng cũ thì bạn cần để ý đến việc kiểm tra thường xuyên và thay các bộ phận thực sự cần thiết để đảm bảo thiết bị vẫn có thể làm việc tốt và không làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng của công trình xây dựng. Kiểm tra các thiết bị lọc dầu, mức độ nước và các thiết bị khác một cách thường xuyên để có thể giải quyết trong các trường hợp xấu xảy ra.


  Việc kiểm tra các tiêu chí để có thể lựa chọn ra các loại máy móc xây dựng cũ để phục vụ công trường xây dựng sẽ giúp rất nhiều cho việc hoàn thiện công trình xây dựng với giá cả rẻ và uy tín và chất lượng vẫn được đảm bảo tốt.
  Xem thêm : giá cho thuê máy xúc đào
   

Chia sẻ trang này