Dịch vụ kế toán uy tín nhất tphcm

Thảo luận trong 'Ý Kiến - Đóng Góp' bắt đầu bởi hcmcity, 15/9/16.

 1. hcmcity

  hcmcity New Member

  Tham gia ngày:
  10/9/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi bạn mới bắt đầu khởi nghiệp, doanh nghiệp mới đi vào hoạt động, bạn sẽ chú trọng đến vấn đề kinh doanh trước tiên, đồng thời, để tối thiểu chi phí của mình, việc thuê hẳn 1 nhân viên kế toán kinh nghiệm là điều í tai nghĩ đến. Tuy nhiên, đến cuối kỳ hoạt động, vấn đề sổ sách, báo cáo thuế lại khiến bạn suy nghĩ và gặp nhiều khó khăn. Hiểu được điều đó, dịch vụ kế toán của chúng tôi sẽ đứng ra giúp bạn, với các kế toán viên chuyên nghiệp làm việc part time, dịch vụ kế toán của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành sổ sách, báo cáo thuế nhanh gọn, chi phí vô cùng thấp, tiết kiệm được phần lớn chi phí cho doanh nghiệp.

  Nếu bạn chưa tuyển được kế toán riêng, thì dịch vụ kế toán trọn gói là phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Từ mọi khâu tổng hợp chứng từ, ghi nhận nghiệp vụ, tính toán kiểm tra , đối chiếu số liệu, xác định kết quả kinh doanh đến khâu báo cáo thuế cuối kỳ, bạn sẽ không cần phải lo vấn đề kế toán. Với dịch vụ kế toán trọn gói của Á Châu chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng các nhân viên kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với chi phí vô cùng thấp, mà không cần phải tốn thời gian tuyển dụng, đào tạo .

  Nói đến nhu cầu kế toán hiện nay, vấn đề bạn cần đến kế toán nhất có lẽ là việc tổng hợp, tính toán và báo cáo thuế. Các chính sách thuế hiện nay ngày càng phức tạp, chúng liên tục sửa đổi, bổ sung, do đó nhiều chủ doanh nghiệp chưa thể nắm bắt và cập nhật kịp. Vấn đề nộp thuế là vấn đề quan trọng, nó liên quan đến pháp luật, do đó bạn khong thể sơ sài, bỏ qua được. Với dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi, bạn sẽ không còn mối lo về thuế, đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm trong báo cáo thuế, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, tối ưu thuế phải nộp trong kỳ, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

  Ngoài ra, doanh nghiệp đã đi vào hoạt động và phát triển, các chứn từ, số liệu ngày càng nhiều, vì chưa có nhân viên kế toán nên bạn không thể kiểm soát được chi phí, doanh thu trong kỳ. Để dễ dàng kiểm soát số liệu kế toán, bạn cần phải lập sổ sách kế toán đầy đủ, chuẩn xác, rõ ràng, cụ thể. Với dịch vụ sổ sách kế toán của chúng tôi, các kế toán viên sẽ tư vấn, hoàn tất sổ sách kế toán nhanh gọn cho doanh nghiệp, đồng thời hướng dẫn chủ doanh nghiệp cách chuẩn bị sổ sách cho những kỳ kinh doanh tiếp theo, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp


  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  · Công ty dịch vụ kế toán Á Châu
  · Số 9 Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  · HOTLINE : 0915 126 621 Mr. Việt
   

Chia sẻ trang này