[MS] Download Game DragonBall Z MUGEN Edition 2013: Xuất Hiện Gotega SSJ5 1.6 GB

Thảo luận trong 'Games Đối Kháng' bắt đầu bởi Bluesky92, 22/1/15.

 1. Bluesky92

  Bluesky92 Administrator

  Tham gia ngày:
  30/12/14
  Bài viết:
  776
  Đã được thích:
  532
  Điểm thành tích:
  190
  Giới tính:
  Nam
  Dòng game Dragon Ball MUGEN do các fan tự "bào chế" vẫn thể hiện được sức hút của mình kể từ sau khi phiên bản 2012 vẫn được các fan đón nhận rất nhiệt liệt. Dĩ nhiên, một khi đã có thành công thì phải có sự phát triển từ thành công đó, và thế là chỉ sau vài tháng, phiên bản Dragon Ball Z MUGEN Edition 2013 đã ra mắt các gamer! Và lần này, andres (kaioh-sama) - người đã tạo nên dòng game MUGEN này - sẽ đem lại cho chúng ta những gì?

  [​IMG]

  Phiên bản 2012 dù được đánh giá rất cao bởi số lượng đa dạng các đòn thế, các chiêu thức và cảnh chơi, nhưng lại không làm thỏa mãn các fan của thể loại game đối kháng nói chung và của dòng game MUGEN nói riêng, bởi nếu so với bản 2011 vốn có tới gần 100 nhân vật, thì bản 2012 lại chỉ có 40 nhân vật - quá ít! Đến phiên bản 2013, dường như nắm bắt được tâm lý của các fan, những lập trình viên đã đẩy số lượng này lên tới hơn 100 nhân vật sẵn có và nhiều nhân vật khác sẽ được mở khóa sau này, một con số rất... kinh khủng! Số lượng màn chơi cũng được đẩy lên tới con số 60 thay vì chỉ có 44 như trước.

  [​IMG]

  Các chiêu thức của nhân vật vẫn giữ nguyên được nét quyết liệt và dữ dội vốn có, và rất chi là... màu sắc, đến mức chói lòa cả màn hình! Nhân vật dù vẫn chưa thật sự nhuần nhuyễn bởi đây vẫn chỉ là một trò chơi "tự phát", nhưng ít nhất thì người chơi vẫn có thể nhận ra đâu là Kudic, đâu là Son Goku, thông qua ngoại hình của họ.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Dragon Ball Z MUGEN Edition 2013 là phiên bản mới nhất và được cải thiện về nhiều mặt, nhưng cũng không tránh khỏi thiếu sót, đặc biệt là phần đồ họa vẫn còn khá nhiều răng cưa. Thế nhưng để đổi lại, trò chơi yêu cầu một cấu hình máy rất nhẹ nhàng! Nếu là một fan của game đối kháng hoặc thương hiệu Dragon Ball, phiên bản 2013 này có thể là một phương án thích hợp trong khi bạn đang đợi sự xuất hiện chính thức của Naruto lần đầu tiên trên hệ máy PC!

  [​IMG]

  System Requirements:
  Minimum

  • Processor speed: Pentium IV 1 ghz or Athlon Memory
  • RAM: 256 Mb for Windows XP and 512 Mb for Vista and 7
  • Operating System: Windows XP/Vista/7
  • Free Harddisk Space: 600 Mb
  • DirectX Version: 9
  • Sound Card: DirectX Compitable K
  • eyboard and mouse
  Recomended
  • Processor speed: Pentium IV 1.4 ghz or Athlon Memory
  • RAM: 256 Mb for Windows XP and 512 Mb for Vista and 7
  • Operating System: Windows XP/Vista/7
  • Free Harddisk Space: 700 Mb
  • DirectX Version: 9 or better
  • Sound Card: DirectX Compitable
  • Keyboard and mouse
  DOWNLOAD TẠI ĐÂY
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/3/15
 2. aotungchao

  aotungchao New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  tai ntn zay
   
 3. cafe3000

  cafe3000 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  cung cấp FPT play box chính hãng FPT: 0938 909 901.

  xem hơn 100 kênh truyền hình

  hơn 9000 bộ phim

  chức năng tìm phim theo gu

  nghe nhac không giới hạn với áp dụng nhacso

  chương trình cho các bé: truyện cổ tích, vừa học vừa chơi với ABC Play

  xem hàng triệu clip tại youtube...

  mua ngay tại androidtvboxhcm .com
   
 4. hapink2111pro

  hapink2111pro Member

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  CẦM CAVET XE GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG 0916556949
  - Nhận cầm xe máy , xe tay ga các loại...... Không cần giữ xe .
  - Cầm 70- 80% giá trị xe
  - Thủ tục nhanh gọn , không rườm rà , có tiền liền .
  - Không cầm xe gian, xe không chính chủ, xe tháp.
  Điều Kiện :
  - Xe Chính Chủ ,biển số Thành Phố Hồ Chí Minh , Chứng minh nhân dân + hộ khẩu thành phố + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu .
  - Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe. LH: 0914776949[​IMG]
   
 5. anhyeuvanmaihuong

  anhyeuvanmaihuong Member

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  đối xử cùng nhưng mà Android tv box sử dụng chip Amlogic thời chúng ta nhiều thể cập nhật Firmware qua USB hoặc Tool từ máy tính toán. đối xử cùng thòng chip nào thường nhằm sử dụng Trong danh thiếp sản phẩm Android TV box như: MXQ, MXQ pro 4k, Vinabox X3, Minix X8h-Plus, Mygica 1800e Plus,… Sau đây Sumall.vn hướng dẫn danh thiếp bạn cập nhật Firmware sang trọng hai hình thức nào nhớ

  1. chuẩn mực bị: cạc bạn cần phải lắm

  – Android TV box

  – USB hoặc Cable USB 2 đầu đực.

  – Máy tính tình.

  – Tool: tốt up trên máy tính hạnh.

  – Firmware cạ file: .img (Up trải qua Tool máy tính nết) .zip (sử dụng thắng up sang USB). cữ đúng firmware và toan dạng xuể up nhớ. ra đây phanh tìm kiếm các Firmware cấp thiết cho mình nghen.

  2. chỉ dẫn thực hiện.

  a. Update trên máy phê chuẩn Tool

  đối xử đơn số mệnh phiên bản Firmware mới, nhà sản xuất sẽ tiễn đưa vào dưới dạng file .img, đặng cài đặng cạc file thể này, bạn cần sử dụng máy tính nết, đặt nhất là sử dụng Win 7 hoặc Win XP, cùng Win 8 đôi khi có chửa hỗ trợ 1 mạng Driver.

  – trước hết, bạn cần tải và ghim được phần mềm USB Burning Tool trên máy tính toán theo link sau (Xem link phía dưới đồng)

  Sau tã lót vận tải đi tiến hành ta Giải nén file và bạn giàu 1 file setup nổi ghim phanh phần mềm dẻo.

  vày phần mềm để danh thiếp chưng Trung Quốc công nên giao diện mặc thây định là tiềng trung, cạc bạn lựa giao diện tiếng anh biếu dễ sử dụng nhai.

  [​IMG]

  Sau đó cạc bạn import file firmware nhiều toan dạng .img ra Tool.

  [​IMG]

  đấu theo cạc bạn kết đấu Android tv box cùng máy xem bằng cáp USb 2 đầu đực. Tiến hành ta tày cách: 1 đầu cáp USB cắm sẵn ra máy tính nết, sau đấy lấy thanh nan hoa chọc ra lỗ lã reset trên thân thể Android tv box, Đối cùng MXQ và MXQ pro 4k thời nó nằm Trong khe tăm cáp AV hay là SPDIF, đương Vinabox X3 thời dưới thân thể máy, đồng thời cắm cáp USB còn lại vào cổng USB trên Android BOX. lúc nào là trên Tool thông báo kết nối vách đả

  [​IMG]

  đấu theo chúng mỗ nhấn nút Start được nép đầu cập nhật Firmware cho Box.

  [​IMG]Chúng min đợi chờ đại hồi nào máy báo thành tiến đánh như hình dưới là vách đả.

  [​IMG]Chú ý: Trong quá đệ trình cập nhật bạn không trung để phép thuật tắt phần mềm mỏng, hoặc rút cáp, hay nhằm biếu máy tính toán dừng hoạt rượu cồn, nếu không BOX mức bạn sẽ vách cục cằn vén.

  b. Update Firmware biếu Android TV Box chip AMLogic kì USB hay là thẻ nhá

  Đối cùng FIRMWARE lắm trạng thái file .zip, bạn chuyên chở file đó dận -> copy ra USB/ thẻ nhai -> sau đó ra phần ứng dụng, mở vận dụng lắm gã UPDATE & BACKUP

  [​IMG]

  Sau chập hẵng mở áp dụng UPDATE&BACKUP lên, bạn lựa Select đặt chỉ tới đàng dẫn chứa file .zip Trong thẻ nghe, sau đó bấm Updatevà lựa OK nổi buộc đầu quá đệ Update Firmware mới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  trong suốt dài thích hợp Android TV Box không trung từ đụng cài đặng mà lại về thẳng tính ra Recovery, thời bạn tiến đánh theo cạc bước sau đây nhằm chọn đến file gài tốt. Trong Recovery, bạn lựa dòng “apply update from EXT”.

  [​IMG]

  đấu theo, bạn chọn “Update from sdcard” giả dụ bạn update tự thẻ nhé, chọn “Update from udisk” nếu như bạn update từ bỏ USB. đồng kiểu update firmware sang thẻ nhớ, phần lớn các vận dụng hở gài nổi đều đặt giữ vốn như ở phiên bản xưa.

  [​IMG]

  đơn mạng lưu ý nhát bạn cập nhật Firmware

  – Đảm bảo đúng firmware, đúng phiên bản tặng bòn bị ngữ bạn, phải giò muốn android tv box mức bạn thành cộc cằn gạch chốc cập nhật cực.

  – Trong quá đệ cập nhật không trung xuể co cáp USB, chả trợ thời ngưng, đừng đóng phần mềm hay máy tính. thắng buồng từ trần điện giữa tìm vui vâng sử dụng Laptop cơ mà Pin đương được hoặc PC thắng trang bị bộ tích trữ điện.

  – Kỹ trần thuật nà áp dụng tặng người tuyền quách công nghệ, những người chưa mạnh bạo năng gớm nghiệm mừng dạ tâu nhắc.

  http://viettellongan.vn/huong-dan-cap-nhat-room-cho-box-tv-duoc-trang-bi-amlogic-chip/


  .
   

Chia sẻ trang này