[MS] Download Game Mô Phỏng Mới Nhất Industry Empire Crack 560 MB

Thảo luận trong 'Games Mô Phỏng' bắt đầu bởi Bluesky92, 9/1/15.

 1. Bluesky92

  Bluesky92 Administrator

  Tham gia ngày:
  30/12/14
  Bài viết:
  776
  Đã được thích:
  532
  Điểm thành tích:
  190
  Giới tính:
  Nam
  Là một game thuộc thể loại xây dựng và quản lý, nhưng khác với những tựa game tập trung vào một khía cạnh như xây dựng sở thú hay quản lý khách sạn, Industry Empire mang đến cho bạn hẳn một lĩnh vực rất quan trọng đó là công nghiệp nói chung, nghĩa là giờ đây bạn sẽ phải quán xuyến hơn nhiều.
  [​IMG]
  Đã bao giờ bạn muốn thử cảm giác được "sống trên đống vàng" theo đúng nghĩa đen? Với Industry Empire bạn sẽ là ông chủ của mọi ông chủ, khi đứng đầu trong tất cả các dự án nghiên cứu, chế tác, và sau đó xây dựng lên những nhà xưởng hoành tráng để cho ra mắt những sản phẩm phục vụ cho đời sống một cách tuyệt vời. Dĩ nhiên, không con đường nào là không có chông gai, và trong vai trò người đứng đầu thì công việc của bạn càng gian nan hơn bao giờ hết khi phải đối mặt với những thời kì kinh tế suy thoái, khủng hoảng điện nước trầm trọng trong khi chính bạn là người phải đứng ra giải quyết. Đến lúc này, bạn sẽ thấy sự hữu ích của những nhà máy sản xuất nước sạch và các máy biến thế mà bạn đã đầu tư xứng đáng.
  [​IMG]
  Đồ họa của game không phải thuộc dạng bóng bẩy như Tropico, cũng không đi sâu vào chi tiết như loạt game Anno mà chủ yếu dựa vào số lượng để gây cảm giác choáng ngợp cho người chơi, một trong những lí do giúp cấu hình của Industry Empire không thuộc dạng quá nặng nề. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một cỗ máy cấu hình đủ mạnh để thưởng thức game khi càng về sau càng có nhiều công trình cần xử lý trên màn hình!
  [​IMG]
  System Requirements:
  MINIMUM:

  • OS: Windows Vista/7/8
  • Processor: Dual core CPU 2.4 GHz (or higher)
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Graphics card with minimum 256 MB (GeForce 7600 GT series, comparable or higher)
  • DirectX: Version 8.0
  • Hard Drive: 450 MB available space
  • Sound Card: Sound card
  DOWNLOAD TẠI ĐÂY
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/3/15

Chia sẻ trang này