[MS] Download Game The Sims 3 Into The Future: Sống Trong Tương Lai 5.72 GB

Thảo luận trong 'Games Mô Phỏng' bắt đầu bởi Bluesky92, 31/1/15.

 1. Bluesky92

  Bluesky92 Administrator

  Tham gia ngày:
  30/12/14
  Bài viết:
  776
  Đã được thích:
  532
  Điểm thành tích:
  190
  Giới tính:
  Nam
  Dòng game The Sims hiện đang nắm giữ vị trí đầu bảng trong số những game bị EA và Maxis "vắt sữa" nhiều nhất với khoảng... 20 bản mở rộng ở đủ các nội dung khác nhau từ việc đưa nhân vật trở thành ngôi sao, nuôi thú, rồi quay ngược về thời đại Rồng và khám phá vô số những điều mới mẻ của thời Phục Hưng, v.v. Lần này, EA lại tiếp tục đưa bạn tới một câu chuyện khác, nhưng không phải ở hiện tại, cũng không phải ngược về quá khứ, mà là nhảy cóc đến tương lai trong phần mở rộng Into the Future!

  [​IMG]

  Một ngày nọ, đột nhiên xuất hiện một cánh cổng, và theo bản tính tò mò, bạn chạm tay vào đó. Bất chợt, bạn bị cuốn tới một thế giới của hàng thế kỉ mới trong tương lai, với vô số những trang thiết bị, những khung cảnh và con người kì lạ! Bạn sẽ phải học cách thích nghi với môi trường mới này, bằng cách xây dựng những kỹ năng cần có để tiếp thu công nghệ tương lai.

  [​IMG]

  Với The Sims 3: Into the Future, bạn sẽ được làm quen với những thứ chưa hề có trong những bản The Sims 3 trước đây. Đó có thể là những chiếc ván trượt từ trường trên không, những chiếc jetpack chạy bằng động cơ phản lực... Thậm chí, tương tự trong bộ phim Star Wars lừng danh, bạn còn có thể tạo nên một robot cho riêng mình với tính năng Create A Bot, và xây dựng một ngôi nhà thật khang trang với đầy đủ tiện nghi cần thiết.

  [​IMG]

  Không có nhiều cải tiến, nhưng đồ họa của The Sims 3: Into the Future vẫn gây được ấn tượng rất riêng nhờ việc áp dụng những hiệu ứng ánh sáng và những mảng màu tương phản bắt mắt. Nhân vật đã được xây dựng lại cân đối hơn, và diện tích bản đồ được mở rộng và đổi mới. Bạn sẽ nhận ra những địa điểm rất quen thuộc của The Sims 3 nguyên thủy với một diện mạo khác hiện đại hơn!

  [​IMG]

  System Requirements:

  • OS: XP SP2 / Vista SP1 / Windows 7
  • CPU: For XP 2.0GHz P4 processor or equivalent; For Windows Vista and Windows 7 2.4GHz P4 processor or equivalent
  • RAM: For XP 1GB RAM / Windows Vista and Windows 7 1.5GB RAM*
  • Hard Drive: At least 1.5GB** of hard drive space with at least 1GB additional space for custom content and saved games.
  • Video: 128MB Video Card with support for Pixel Shader 2.0
  DOWNLOAD TẠI ĐÂY
  Part 1: http://thuviengame.net/link.php?url=aHR0cDovL3NoYXJlLnZubi52bi90YWktZmlsZS0yMDI0MzI3OQ0K
  Part 2: http://thuviengame.net/link.php?url=aHR0cDovL3NoYXJlLnZubi52bi90YWktZmlsZS0yMDI0MzI3Mg0K
  Part 3: http://thuviengame.net/link.php?url=aHR0cDovL3NoYXJlLnZubi52bi90YWktZmlsZS0yMDI0MzI2OQ0K
  Part 4: http://thuviengame.net/link.php?url=aHR0cDovL3NoYXJlLnZubi52bi90YWktZmlsZS0yMDI0MzI2Nw==
   

Chia sẻ trang này