[MS] Download Game The Sims 3 Monte Vista: Sống Trong Lâu Đài Monte Vista 1.32 GB

Thảo luận trong 'Games Mô Phỏng' bắt đầu bởi Bluesky92, 31/1/15.

 1. Bluesky92

  Bluesky92 Administrator

  Tham gia ngày:
  30/12/14
  Bài viết:
  776
  Đã được thích:
  532
  Điểm thành tích:
  190
  Giới tính:
  Nam
  Một thị trấn cổ xưa. Những bức tường được xây từ thời trung cổ và bạn có thể thấy rất nhiều kiến trúc cổ trong thành phố, hoặc sự pha trộn giữa cổ xưa và hiện đại. Những người dân của Monte Vista đã làm việc rất chăm chỉ để bảo tồn văn hóa của họ vào thời kỳ hiện đại. Thời gian trôi qua, dân số tăng lên và tất cả họ không thể sống bên trong những bức tường của thành phố, vì vậy người dân đã bắt đầu sống dọc theo con đường chảy xuống từ thị trấn. Cuối cùng Sims đã định cư tại những ngọn đồi và làng quê ở cách xa thị trấn.

  [​IMG]

  Một số nhân vật chủ chốt trong world:

  Constazo Rossi là thị trưởng của Monte Vista. Ông là người vui vẻ, tốt bụng và đáng kính, mặc dù ông còn khá trẻ. Ông kết hôn với Adalina, xinh đẹp và nữ tính. Họ đang mong đợi đứa con đầu lòng.

  Jalissa Rivers là một thiên tài âm nhạc và giao thiệp rộng. Cô đang hẹn hò với một đầu biếp thời thượng nổi tiếng thế giới, Gino Ferrari.

  [​IMG]

  Có một thế giới tội phạm ngầm ở Monte Vista (thực tế thì những rabbithole tội phạm trong world trong như những căn nhà bình thường và nó ở trung tâm thị trấn - tưởng tượng các tổ chức tội phạm đã dời đến đây một thời gian dài, và ở một mức độ có thể chấp nhận. Những tên tội phạm này này không phải ẩn nấp trong nhà kho bỏ hoang ở vùng ngoại ô)

  Đứng đầu tổ chức tội phạm là Dante Costa. Ông là người rất thông minh và rất yêu gia đình. Vợ ông, Giovanna (cô ấy đang mang thai) và họ đã có 2 con, Cipriana và Victoria.

  [​IMG]

  Anh em nhà Mancini - Camillo và Carlo - trước đây là những doanh nhân giàu có, nhưng họ đã đánh mất tất cả mọi thứ về tay tài phiệt xảo quyệt Su Lin Chang và đã chuyển sang cuộc sống tội phạm (và nghệ thuật giả mạo) để tự nuôi mình. Họ mất nhà và rất cay đắng về điều đó.

  Quý bà Nicoletta Lombardi, người cuối cùng của tầng lớp quý tộc. Trong những năm qua, gia sản của bà đã bị lãng phí và giờ đây bà đang cô đơn và nghèo khó ... nhưng bà có tham vọng và đang tham gia vào lĩnh vực để cố gắng giành lại danh tiếng và tiền tài. Bà đang phải lòng người hàng xóm của mình, David Haynes. David đang đi nghỉ với người bạn Jayden - họ đều là những nam người mẫu nóng bỏng đang cố gắng du lịch ẩn danh (đi chơi mà không để người khác chú ý, tránh fan và paparazzi) và tận hưởng một kì nghỉ đầy nắng ở Monte Vista.

  [​IMG]

  System Requirements:
  • OS: XP SP2 / Vista SP1 / Windows 7
  • CPU: For XP 2.0GHz P4 processor or equivalent; For Windows Vista and Windows 7 2.4GHz P4 processor or equivalent
  • RAM: For XP 1GB RAM / Windows Vista and Windows 7 1.5GB RAM*
  • Hard Drive: At least 1.5GB** of hard drive space with at least 1GB additional space for custom content and saved games
  • Video: 128MB Video Card with support for Pixel Shader 2.0
  DOWNLOAD TẠI ĐÂY
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/4/15

Chia sẻ trang này