[MS] Download Game The Sims 3 University Life: Cuộc Sống Của Trường Đại Học 4.78 GB

Thảo luận trong 'Games Mô Phỏng' bắt đầu bởi Bluesky92, 30/1/15.

 1. Bluesky92

  Bluesky92 Administrator

  Tham gia ngày:
  30/12/14
  Bài viết:
  776
  Đã được thích:
  532
  Điểm thành tích:
  190
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường hiện nay tràn ngập các sản phẩm hành động - nhập vai - phiêu lưu “hoành tráng” mang tầm vóc bom tấn chất lượng cao, cho nên cuộc sống gói gọn trong gia đình của The Sims có vẻ như không nổi bật lắm. Thế nhưng, vẫn có tới 8 bản mở rộng đều đặn ra mắt các game thủ sau khi phiên bản The Sims 3 được phát hành vào năm 2009. Đầu tháng 3 năm 2013, EA Games và Maxis đã hợp tác tung ra phiên bản The Sims 3: University Life (UL) trước sự trông ngóng của rất đông cộng đồng hâm mộ gia đình “Sim”.

  [​IMG]
  Nếu bạn là một sinh viên đại học, thì cảm giác khi chơi qua The Sims 3: University Life sẽ là “rất quen thuộc” bởi đây là một game mô phỏng khá sống động “đời sinh viên” dưới con mắt hài hước đặc trưng của các nhà thiết kế game ở Maxis.

  [​IMG]
  Bạn sẽ bắt đầu một ngày bằng việc đến trường, nghe bài “thuyết giáo” dài đằng đẵng của một ông giảng viên “trán hói” nào đó, sau đấy tìm đường xuống căng-tin, kiếm thứ gì đó ăn “lót dạ” cho đỡ đói, sau đó chạy lòng vòng quanh trường, tìm cách trò chuyện với nhiều người để gây dựng các mối quan hệ, hoặc đơn giản là chỉ chạy lòng vòng đốt thời gian! Tuy nhiên, đặc biệt ủng hộ việc kết hợp giữa học hành cẩn thận với tạo mối quan hệ, bởi nó sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều trên con đường sự nghiệp.

  [​IMG]
  Các môn học bạn sẽ tham gia khá đa dạng, bao gồm các môn lý thuyết và những môn chuyên ngành, hệt như các trường đại học ngoài đời vậy! Bạn sẽ tham gia vào các môn học trên lớp, tham gia vào những buổi làm bài tập nhóm, hoặc chuẩn bị một bài diễn thuyết để trình bày trước Hội học sinh theo một thứ ngôn ngữ “à ôi” mà... chỉ có Sim mới hiểu! Các hoạt động xã hội cũng đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố các kỹ năng của bạn, vì vậy hãy tham gia bất cứ hoạt động nào nếu có thể, biết đâu đó lại là chìa khóa cho con đường thăng tiến của bạn thì sao?

  [​IMG]
  Ngoài việc học hành, có một yếu tố không thể thiếu đối với các sinh viên, đó là tiệc tùng! Có thể sách vở quan trọng thật đấy, các hoạt động xã hội cũng cần thiết thật đấy, nhưng bạn hoàn toàn có thể “gạt sạch” qua một bên để tham gia những buổi tiệc tự phát do một gã bốc đồng nào đó “khởi xướng”, hoặc do chính bạn tự tổ chức nếu như bạn đạt được một mức độ nổi tiếng nhất định!

  [​IMG]
  Không chỉ có học hành, bạn cũng cần phải quan tâm đến những công việc làm thêm, bởi đó là chìa khóa cốt lõi cho sự thoải mái trong cuộc sống của bạn, cũng như khả năng thu hút một (hay nhiều) cô nàng nào đó cũng sẽ tăng lên tương đối! Thiệt tình, đúng là “bạn sẽ mất rất nhiều tiền nếu theo đuổi một cô gái, nhưng bạn sẽ có rất nhiều cô gái nếu theo đuổi tiền”!

  [​IMG]
  Không chỉ gói gọn trong khuôn viên trường Đại học, bạn còn cả một thị trấn rộng lớn của The Sims 3 để mặc sức khám phá, với những địa điểm mớiđược bổ sung vào như khu ném bóng Bowling, đến Roasted Toasted Beans, là nơi bạn có thể trêu đùa tán tỉnh các cô gái hấp dẫn, hoặc cửa hàng truyện tranh Keith’s Komics... bên cạnh những địa điểm hết sức quen thuộc với các fan từ những phiên bản trước!

  [​IMG]
  System Requirements:

  Minimum:

  • OS: Windows XP/Vista/7
  • Processor:Intel Pentium 4 2.0GHz / AMD Athlon XP 2000+
  • Memory: 1.5 Gb
  • Hard Drive: 3.5Gb free
  • Video Memory: 256 Mb
  • Video Card: nVidia GeForce 6200 / AMD Radeon Xpress 1200 Series
  • Sound Card: DirectX Compatible
  • DirectX: 9.0c
  Recommended:

  • OS: Windows XP/Vista/7
  • Processor: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4000+
  • Memory: 3 Gb
  • Hard Drive: 3.5 Gb free
  • Video Memory: 1Gb
  • Video Card: nVidia GeForce GT 330 / AMD Radeon HD 5550
  • Sound Card: DirectX Compatible
  • DirectX:9.0c
  DOWNLOAD TẠI ĐÂY:
  Part 1: http://thuviengame.net/link.php?url=aHR0cDovL3NoYXJlLnZubi52bi90YWktZmlsZS0yMDI0MzA1Ng0KIA==
  Part 2: http://thuviengame.net/link.php?url=aHR0cDovL3NoYXJlLnZubi52bi90YWktZmlsZS0yMDI0MzA1Nw0KIA==
  Part 3: http://thuviengame.net/link.php?url=aHR0cDovL3NoYXJlLnZubi52bi90YWktZmlsZS0yMDI0MzA1OQ0K
  Part 4: http://thuviengame.net/link.php?url=aHR0cDovL3NoYXJlLnZubi52bi90YWktZmlsZS0yMDI0MzA2MQ==
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/3/15

Chia sẻ trang này