Giúp việc tốt nhất theo giờ và theo yêu cầu tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thành Viên Chia Sẻ Phim' bắt đầu bởi thang1995, 13/8/17.

 1. thang1995

  thang1995 Member

  Tham gia ngày:
  25/5/17
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  doanh nghiệp cổ phần vững mạnh dịch vụ nhà sạch giupviectot.Com là đơn vị chuyên cung cấp nhà sản xuất “Giúp Việc Gia Đình” bao gồm Giúp việc đột xuất theo giờ , giúp việc tết theo giờ Giúp việc gia đình theo giờ,, Giúp Việc Ở Lại Nhà..

  thành lập năm 2012, giupviectot.Com tạo ra việc làm cho hơn 2500 lao động giúp việc hoạt động trên toàn địa bàn Hà Nội, đáp ứng nhu cầu của hơn 18.000 Các bạn .

  Sau hơn hai năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực giúp việc theo giờ, nhận thấy nhu cầu to và thiết yếu trong khoảng các hộ gia đình đối có Người giúp việc ở lại nhà. Để tạo ra nhu cầu cấp thiết của Anh chị em và tạo thêm việc khiến phổ biến chị em nữ giới với tình cảnh cạnh tranh, giupviectot.Com khai triển cung ứng nhà sản xuất “Người Giúp Việc Ở Lại Nhà” từ ngày 24/4/2015 trên khu vực Hà Nội.

  Theo chậm tiến độ, kế bên việc phân phối giúp việc theo giờ, giupviectot.Com sẽ trở nên cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho quý khách có nhu cầu, hướng tới chỉ tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về người giúp việc cho các hộ gia đình bây giờ .

  Người giúp việc do giupviectot.Com phân phối đảm bảo những tiêu chí:

  • thủ tục nhân thân minh bạch, rõ ràng và phần nhiều .
  • Sức khoẻ đảm bảo
  • tri thức, kỹ năng của Người giúp việc được sản xuất cụ thể.
  Việc cùng lúc cung cấp Người giúp việc ở lại nhà và Người giúp việc theo giờ đem lại lợi ích cho cả 2 bên gia đình thuê giúp việc và Người giúp việc. Cụ thể:

  khi Người giúp việc ở lại nhà của những hộ gia đình bận, ốm, về quê,... Sẽ có Người giúp việc theo giờ thay thế kịp thời.

  cùng lúc từ phía Người giúp việc, lúc chưa tậu được công tác và gia chủ phù hợp, có thể đi làm giúp việc theo giờ để đảm bảo thu nhập cũng như tăng kinh nghiệm làm việc.

  công tác của Người giúp việc ở lại nhà cũng như Người giúp việc theo giờ bao gồm: Lau dọn nhà cửa, giặt quần áo; nấu bếp, rửa bát; trông nom người già , coi ngó em bé; những công việc khác can hệ tới giúp việc gia đình theo đề nghị của KH.
   

Chia sẻ trang này