[FS] Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Thảo luận trong 'Thành Viên Chia Sẻ Phim' bắt đầu bởi Thúy Hằng, 13/8/17.

 1. Thúy Hằng

  Thúy Hằng New Member

  Tham gia ngày:
  13/8/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng hàng đầu do có bệnh viện, vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường như thế nào?
  [​IMG]
  Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2017
  Để giúp các thí sinh đam mê ngành Điều dưỡng chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học, ban tư vấn tuyển sinh của Trường xin giải đáp thắc mắc về học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017.

  Học phí ngành Y Dược năm 2017 như thế nào?
  Nhất Y nhì Dược là câu nói mà rất nhiều thí sinh luôn nghe khi đăng ký xét tuyển CĐ, ĐH nhưng rất nhiều thí sinh phải cân nhắc khi muốn đăng ký học Y Dược bởi học phí luôn đứng top so với ngành học khác. Theo đó, hiện nay trung bình mức học phí tại các trường đào tạo ngành Điều Dưỡng hệ Đại học vào khoảng 1.200.000 đồng/ tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh khác, như vậy số tiền học phí khoảng hơn 10.000.000 đồng/ năm mà sinh viên phải chi trả để phục vụ cho quá trình học tập, thực hành của mình, cùng với chương trình đào tạo kéo dài lên tới 06 năm, thì học phí cũng là rào cản không ít thí sinh tuy giỏi nhưng vẫn phải lựa chọn con đường khác phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.
  Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017
  Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có các chính sách cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

  Cụ thể mức thu học phí Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:
  • Học phí cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.
  Cơ hội có 1 không 2 cho thí sinh khó khăn
  Theo đó, nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo đúng quy định chung về đào tạo Cao đẳng Chính quy. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: Miễn giảm học phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Trao tặng Học bổng cho sinh viên xuất sắc; Học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập…Nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

  [​IMG]

  Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM năm 2017
  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017
  Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh với 3 ngành mũi nhọn Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương.

  Nếu bạn yêu thích ngành Điều dưỡng, đừng ngần ngại hãy chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:
  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ( Dowload tại đây!)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  Các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/8/17

Chia sẻ trang này