Những bộ webdrama có dàn diễn viên lung linh không kém những bộ phim truyền hình

Thảo luận trong 'Thành Viên Chia Sẻ Phim' bắt đầu bởi nhymlee, 13/10/17.

 1. nhymlee

  nhymlee Member

  Tham gia ngày:
  16/8/17
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1. Yellow

  [​IMG]

  Bộ phim Yellow là câu chuyện tình yêu của thành viên ban nhạc mới - Yellow. Ji Hoon và Yeo Reum đã từng là người yêu, tuy đã chia tay nhưng Ji Hoon vẫn đang chờ đợi Yeo Reum. Soo Ah đã yêu từ cái nhìn đầu tiên khi thấy Ji Hoon trên sân khấu và tự xưng là một nhiếp ảnh gia của ban nhạc Yellow để bám theo Ji Hoon. Liệu trái tim của Jihoon sẽ hướng đến Soo Ah, hay sẽ trở về bạn gái cũ Yeo Reum?

  Xem Yellow vietsub tại đây.

  2. Xa hơn Sadang, gần hơn Euijeongbu


  [​IMG]

  Nữ chính Sarang (nghĩa là tình yêu), sống ở khu Sadang. Nam chính Woojeong ( nghĩa là tình bạn), sống ở khu Euijeongbu. Bộ phim Xa hơn Sadang, gần hơn Euijeongbu là những tình huống trong quá trình “Some” của hai nhân vật này khi làm việc cùng một công ty. Tác giả đã dùng tên của hai vùng Sadang và Euijeongbu để ngầm nói đến “tình yêu” và “tình bạn”. Đây là một điểm mới mẻ khiến cho người xem cảm thấy thú vị ngay từ cái tên của bộ phim.

  Xem Xa hơn Sadang, gần hơn Euijeongbu vietsub tại đây.

  3. Cậu có nhớ lần đầu ta gặp nhau season 2


  [​IMG]

  Webdrama Cậu có nhớ lần đầu ta gặp gỡ season 2 là phần tiếp theo của những mẩu chuyện tình nho nhỏ từ season 1 của các cô cậu sinh viên trường đại học K. Liệu rằng chỉ một lần gặp gỡ thoáng qua có đủ để khiến người ta nhớ nhung một người. Liệu rằng khi hỏi "Cậu có nhớ lần đầu ta gặp gỡ?", đối phương có đưa ra đáp án chính xác hay không? Liệu rằng lần đầu tôi gặp cậu có phải cũng là lần đầu cậu gặp tôi? Liệu rằng mối tình chớm nở từ cái nhìn của chúng ta sẽ đi đến đâu?

  Xem Cậu có nhớ lần đầu ta gặp gỡ season 2 vietsub tại đây.
   

Chia sẻ trang này