Tiết kiệm điện với ánh sáng xanh

Thảo luận trong 'Thành Viên Chia Sẻ Phần Mềm' bắt đầu bởi simon285, 7/1/17.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Làm sao để tiết kiệm được điện năng tiêu thụ nhằm giảm bớt khoản chi tiêu cho xí nghiệp ? việc trên hết nên làm xuất phát với hệ thống chiếu sáng.  Tùy vào điều kiện của riêng từng tổ chức, gia đình mà có biện pháp thích hợp đối với việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ tuy nhiên tổng quát, thao tác trước tiên nên tiến hành chính là dùng ánh sáng xanh của đèn led. Cho đến nay có không hiếm sự cạnh tranh lẫn nhau về công nghệ xanh gồm cả Đèn led hà nội. Tương đối nhiều doanh nghiệp có những chính sách khuyến khích tiêu dùng dành cho xí nghiệp vừa và nhỏ về phương diện vận hành và bảo trì miễn phí cho họ để có thể thu hút số lượng khách hàng lớn. tuy vậy, vấn đề hay gặp đối với xí nghiệp lớn khi mới bắt tay vào việc đầu tư tới công nghệ xanh ra sao ? Vatican là ví dụ cụ thể cho việc này. doanh nghiệp đã quyết định lắp đặt tất cả hệ thống chiếu sáng với đèn led có nguyên do chủ chốt được nhận định là chức năng tiết kiệm năng lượng điện rất cao của dòng đèn điện này. hơn nữa còn những tác nhân tác động đến với quyết định nâng cấp này như là :


  Hiệu quả cao trong hoạt động


  Không gì có thể sánh bằng được với công suất làm việc của một công cụ điện tử. Vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thì chê vào đâu được ? chính vì vậy, đây được xem là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định nâng cấp. quá trình tiêu thụ năng lượng nguồn ánh sáng sẽ giảm đến 60% với những thiết bị chiếu sáng truyền thống.


  [​IMG]


  Giảm trạng thái căng thẳng cho mắt


  Trong vòng 1 năm, Vatican đón một lượng du khách khổng lồ 5, 5 triệu người|năm. Với thiết bị chiếu sáng truyền thống sẽ làm cho du khách bị mỏi mắt, họ vẫn trong tình trạng căng thẳng khi du khách tới tham quan. Các bức bích họa không dễ nhìn thấy chi tiết dưới ánh sáng halogen. với công nghệ led và thiết kế ánh sáng toàn diện, các tác phẩm hiện lên rõ ràng, nổi bật. sự hòa phối của nguồn sáng tự nhiên chiếu qua cửa sổ và ánh sáng led không bị tương phản cho nhau khiến cho mọi công trình nghệ thuật tăng thêm phần sống động và lôi cuốn hơn bao giờ hết.


  Thường thường, hầu hết công ty tiết kiệm năng lượng sẽ phụ thuộc vào việc giảm sử dụng năng lượng, ứng dụng thiết bị tiết kiệm điện,... cuộc sống hiện tại có khá nhiều công trình lắp đặt công nghệ led vào việc chiếu sáng với mục đích tăng thêm công suất làm việc và còn tiết kiệm ngân sách cho hoạt động chiếu sáng cơ sở hạ tầng. Nhờ khá nhiều công dụng ưu việt đó vì thế đèn led rất được tin dùng.
   

Chia sẻ trang này